Khám phá Hạ long bằng thuyền Kayak

 Du lịch Hạ Long luôn là điểm lý tưởng cho những ai thích khám phá những điều bí mật còn dang dở ở nơi đây, những hòn đảo chưa được đặt tên, hay những câu chuyện về những tảng đá hình thù mang một ý nghĩa đặc trưng, hay phong cảnh sông núi hùng vĩ, đồ sộ… Tất cả những vẻ đẹp của Hạ Long luôn làm những du khách thích thú đặc biệt đến đây bạn có thể khám phá Hạ Long bằng nhiều hình thức khác nhau như đi du thuyền, đi dạo bộ, đi tàu hay cáp treo và có thể là bằng thuyền Kayak- một hình thức du lịch rất được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn.Ngồi trên thuyền Kayak bạn có thể len lỏi, khám mọi hang động sâu bên trong của Hạ Long như hang Sửng Sốt, Hang Luồn, Ðộng Thiên Cung, Hang Trinh Nữ,… và không thể bỏ qua hang động dài nhất ở vịnh Hạ Long- hang Hanh Hanh.

Vẻ đẹp sông núi của Vịnh Hạ Long

Vẻ đẹp sông núi của Vịnh Hạ Long

Chèo thuyền Kayak là phương tiện đi du lịch mạo hiểm, chèo qua các ghềnh đá hiểm trở. Ngồi trên chiếc thuyền Kayak để ngắm vịnh Hạ Long bạn chắc chắn sẽ thấy một vẻ đẹp khác lạ, một điều thú vị, một cảm giác khác khi chèo thuyền và ngắm cảnh. Để cảm nhân được hết sự hùng vĩ  của thiên nhiên ở Vịnh Hạ Long và khám phá những vách núi chênh vênh hay những nhũ đá hàng nghìn năm tuổi nằm sừng sững, tận tay chạm vào những tảng đá, ngăm nhìn những đàn chim bay lượn trên không, hay đậu trên những mỏm đá thì cách tốt nhất là chèo thuyền Kayak.

Khám phá du lịch chèo thuyền Kayak

Khám phá du lịch chèo thuyền Kayak

Bạn có thể một mình chèo thuyền hay cùng những người bạn đồng hành ngồi trên thuyền Kayak, tự tay khua  mái chèo và cảm nhận cảnh vật xung quanh, thả mình trên dòng sông, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rạn san hô, những đàn cá nhỏ bơi tung tăng và những khung cảnh mà chắc chắn rằng nếu chưa ngồi trên thuyền Kayak thì bạn chưa bao giờ được nhìn thấy những cảnh đó ơ đâu.

Với chiếc thuyền Kayak, bạn sẽ len lỏi vào mọi ngõ ngách của hang đá, khám phá những điều bí ẩn. Nếu bạn thích du lịch mạo hiểm, bạn có thể tham gia vào chương trình tour ngủ đêm trên thuyền để có thể bầu không khí tĩnh lặng, yên bình, sóng nhè nhẹ, êm đềm, trong lành và mát mẻ, một cảm giác và trải nghiệm chắc chắn là khó quên.

Bạn có thể tham gia những chuyến du lịch Hạ Long tại đây để tận hưởng cảm giác du lịch bằng thuyền Kayak, khám phá Vịnh Hạ Long theo một cách riêng, mới mẻ mà gần gũi thiên nhiên.

 

 

You may also like...