Du lịch Việt Nam:phương tiện đi du lịch

Đến với những chuyến đi du lịch Việt Nam, bạn không biết lựa chon phương tiện nào cho phủ hợp để có thể khám phá trọn vẹn và thuận tiện cho điểm du lịch mình đã chọn. Hãy cùng chúng tôi thử khám phá xem những phương tiện du lịch nào phù hợp cho việc tham quan những vẻ đẹp du lịch ở Việt Nam nhé.

1. Xích lô

Một hình ảnh rất quen thuộc trên những con phố mà những người nước ngoài hay ngay cả những người dân Việt Nam cũng chọn làm phương tiện khám phá vẻ đẹp Việt Nam. Trên chiếc xe ba bánh này, du khách có thể ngắm toàn cảnh thiên nhiên, con người, mọi hoạt động một cách nhẹ nhàng, không vội vã, thư thái. Một cảm giác tuyệt vời cho chuyến đi khám phá Việt Nam một cách rõ nét nhất qua chiếc xe ba bánh Xích lô.

Cảm nhận du lịch qua Xích lô

Cảm nhận du lịch qua Xích lô

2.Xe đạp đôi

Dọc theo những bờ biển dài ở Bãi Cháy, Hải Phòng, Đà Nẵng hay Vũng Tàu...bạn sẽ được thấy những cặp đôi, gia đình hay  những người bạn ngồi trên những chiếc xe đạp và thả lòng mình trên những bờ biển dài cùng ngắm cảnh biển, nói chuyện, hòa mình vào những làn gió, ánh nắng của biển, hít thở bầu không khí trong lành, cùng nhau thư giãn đạp vòng quanh trên bãi biển yên tĩnh, dịu  nhẹ.

3. Cáp treo

Bạn muốn ngắm toàn cảnh của điểm du lịch, hay muốn cảm giác ngồi trên không  ở vị trí cao để tận hưởng cảm giác thú vị của chuyến du lịch hàng không ngắm nhìn biển rừng mênh mông thì hãy đến ngay với những tuyến cáp treo nổi tiếng trong nước có thể kể đến như Vinperland – Nha Trang, Bà Nà – Đà Nẵng, Yên Tử – Quảng Ninh ...để khám phá và tận hưởng.

4.Chèo thuyền kayak

Đến với những khu du lịch biển như Hạ Long, Hải Phòng, Nha Trang, du khách sẽ được trải nghiệm du lịch bằng thuyền kayak rất thú vị và hấp dẫn. Được hòa mình vào dòng nước, được tận hưởng đi ra giữa hồ mát mẻ, một cảm giác rất tuyệt cho những ai thích du lịch mạo hiểm.

Khám phá chèo thuyền Kayak

Khám phá chèo thuyền Kayak

5. Trực thăng

Nếu bạn có khả năng chi trả một mức phí khá đắt đỏ, vậy thì hãy đến ngay và tận hưởng cảm giác bằng trực thăng. Đến Tour Du lịch Hạ Long hay tới Sapa, Cát Bà…du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của quê hương với góc nhìn độc đáo và mới lạ qua hành trình du lịch bằng trực thăng. Tuy nhiên, với mức chi phí cho chuyến đi khá cao nên phương tiện du lịch này vẫn còn là trong mơ của nhiều người.

 

You may also like...