Vẻ hoang sơ của Phú Quốc “tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng”

“Đảo Ngọc” là cái tên mỹ miều mà khách du lịch đặt cho đảo Phú Quốc – quần đảo lớn nhất Việt Nam với 22 đảo nhỏ. Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của mình, đảo Phú Quốc đã chinh phục được tất cả thị giác của bất kỳ một ai khi đặt chân đến nơi đây.

Bạn tham khảo chủ đề khác:

Đảo Phú Quốc là bức tranh tuyệt tác của thiên nhiên có sự giúp đỡ của con người. Nó giống như viên ngọc trai thô sơ đặt cạnh bờ biển và được con người đánh bóng, để cho đến nay Phú Quốc là viên ngọc sáng chói ở khắp cả trong và ngoài nước. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của Phú Quốc qua góc nhìn của du khách khi đến đây:

phu-quoc-hoang-so2

Toàn cảnh quần đảo Phú Quốc chụp từ trên cao. Phú Quốc vốn là nơi có biển trong, trời xanh và cảnh vật hòa quyện. Dù không được đến hay chưa bao giờ đến thì khi nói đến Phú Quốc thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đây là nơi trong lành, xanh mát.

phu-quoc-hoang-so1

Một góc chụp từ những mỏm đá nhô lên. Khi đi du lịch Phú Quốc bạn dễ dàng bắt gặp được những khung cảnh này khi trú nắng, hay khi ngồi gắm nhìn biển, đất trời và mây xanh.

phu-quoc-hoang-so3

Bãi cát trắng chạy dài ôm eo biển xanh là cảnh mà khi đặt chân xuống đây bạn sẽ được nhìn ngắm. Nơi đây có thể nói là điểm đến quá lý tưởng cho chuyến du lịch mùa hè của gia đình bạn.

phu-quoc-hoang-so4

Những cây dừa đổ bóng trên bờ biển mà bạn thường bắt gặp trong những tờ quảng cáo, trên màn hình tivi, thì khi đi tour Phú Quốc bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy. Từ một góc nhìn trên bờ biển, bạn sẽ thấy chúng mang vẻ đẹp ma mị không thể nào quên.

phu-quoc-hoang-so5

Những chiếc thuyền neo bờ bến là hình ảnh bạn sẽ được nhìn nhiều nhất ở đây.

phu-quoc-hoang-so6

Khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc cảnh vật trở lên yên bình nhất. Mọi cảnh vật được nhuốm màu của mặt trời.

khach-du-lich6

Khi đi tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm tại đây, bạn sẽ được chứng kiến cảnh tưởng có một không hai: mặt trời lặn xuống biển. Đây là nơi duy nhất bạn có thể nhìn được mặt trời đi xuống dưới lòng biển. Cảnh tượng này sẽ gây cho bạn những ấn tượng mạnh không bao giờ quên.

 

You may also like...